See your skills blossom with a membership! Save up to 60% for a limited time Upgrade now

Bunny-aholic Trần

Yêu thích các loại thức ăn có dính tới sữa và sôcôla. Nói chung là ham ăn đó mà
Tôn thờ Thỏ các thể loại và dưới mọi hình thức
Có thể nói bản thân là một chuỗi những sự đối lập mà thực tình là không thể nhớ để liệt kê chi tiết. Nhưng inform đây trước để hòng các bạn khỏi ngạc nhiên
Là siêu nhõng nhẽo, thích được quan tâm và mau nước mắt
Là kiểu người thẳng thắn nửa vời. Không phải cái gì cũng chửi thẳng mặt người khác. Nói chung là đắn đo nhiều trước khi quyết định phê phán một ai đó. Suy cho cùng mình không phải là người ta,chẳng thể nào hiểu hết mọi thứ. Thế nên cái gì cũng phải từ từ.
Là đứa tự kỉ ám thị vô cùng. Đôi lúc nếu không tìm thấy mình thì hãy đi lùng sục ở những góc khuất, những chỗ ít người lui tới, biết đâu sẽ thấy một con nhỏ ngồi bệt ra đó, mặt thẫn thờ một cách ngu xuẩn.
Hay có những hành động kì lạ và các phát ngôn ngu ngốc nên thường bị mấy đứa bạn sỉ vạ bằng mọi cách. Biết sao được, con ngưởi tui vậy rồi mà ….. :(
Tui khoái ngồi há mỏ ra hát trước quạt đang thổi, âm thanh nghe mới vui tai làm sao. Không thì ngồi khoe răng với tường hay ngồi đếm kiến.
Là kiểu người thích sưu tập, từ kẹp tóc, vở, sách cho đến bánh kẹo hay đá cuội
Thích chọc người khác cười, lấy mình ra làm trò đùa cũng không sao. Nhưng nên nhớ, cái gì cũng có giới hạn của nó.
Như đã nói ở trên, thù dai và quyết tâm phục nhục là bất khuất.
Là kiểu người thích làm những việc tỉ mẩn, trang trí, sáng tạo. Chắc vậy mà ước mơ làm nhà thiết kẹ thời trang….tuy nhiên, có vẻ còn lâu mới thực hiện được.
Dựa dẫm rất nhiều vào trực giác và linh cảm của bản thân.
Giữ bí mật tốt nhất
Có tính chiếm hữu mạnh mẽ. Còn một khi đã không thích chỉ cần *** một phát là quên được ngay.
Thần kinh có hơi không ổn định. Kiểu như thấy trai xinh gái đẹp thì rú lên hay mưu toan bắt cóc nó về làm đồ gác chân chẳng hạn
Mong là nhanh nhanh thôi sẽ có một band toàn các anh phát sánglung linh mời mình vào chơi trống cho các anh ý :”3
Có tí lãng mạn, có tí bay bổng nhưng tuyệt đối nhận thức được đâu là thực tế còn đâu là fim cho trẻ mầm non coi.
Nếu có trong tay một tờ giấy trắng và một cây bút, sẽ bằng mọi cách viết vẽ hí hoáy để làm nhàu nát tờ giấy đấy. Tôi ko phải là con người đơn giản mà chấp nhận mọi thứ. Tôi sẽ cố thay đổi những thứ ấy bằng sức mạnh của tôi.
Quan niệm rằng mọi thứ đều có thể thay đổi. Không có chỗ cho chủ nghĩa hoàn hảo ở đây
Yêu thích sự hòn mỹ của tiếng Việt
Là một mẩu của cung Thần Nông, bướng bỉnh, bốc đồng và nhạy cảm
Thích viết lách, thích vẽ vời, thích đi du lịch và thử hết tất cả mọi thứ (tất nhiên là những thứ không phạm pháp và không nguy hại gì đến ai)
Là loại người nhớ rất dai.Người tốt với tôi, tôi sẽ không quên. Người làm lỗi với tôi, càng nhất định không thể quên.Bỏ qua thì con tuỳ trường hợp. Có thể bảo tôi hẹp hòi, cũng được. Cơ bản rằng tôi sẽ không để cho bất kì ai có cơ hội làm tổn thương mình lần thứ hai.
Có tí hơi kì lạ. Nói chung tính tình đáng yêu thuộc dạng chấp nhận được và đanh đá có chừng mực :)
Không xinh,không xấu.Nhưng cốt lõi là biết giá trị và vị trí của mình ở đâu,tự thân vận động không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.Đủ tự tin để cho rằng mình không tầm thường.Không có thói quen ảo tưởng để vuốt ve nỗi đau

  • 0 Affection
  • 0 Photo Views
  • 21 Followers
  • 546 Following